Để chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, tiếp nối thành công Chợ Công nghệ và thiết bị trong nhiều năm qua, đồng thời tập trung giới thiệu các công nghệ chuyên ngành công nghệ thông tin, Bộ Khoa học và Công nghệ đã giao cho Cục Thông tin KH&CN quốc gia tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT TECHMART 2018) từ ngày 16 – 18/5/2018 tại Sàn Giao dịch công nghệ, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 24 Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 

 

IT-TECHMART là Chợ công nghệ và Thiết bị chuyên ngành công nghệ thông tin 2018 với chủ đề “ Công nghệ thông tin nền tảng tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0”. Tại đây các Viện, trường, tổ chức KH&CN và các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các kết quả nghiên cứu, các ứng dụng công nghệ và các sản phẩm trong lĩnh vực: IoT thay đổi cuộc sống: Mạng băng rộng, di động và trực tuyến/an ninh mạng; An ninh và an toàn thông tin mạng; Thành phố thông minh; Giao thông thông minh; Nông nghiệp công nghệ cao và Khởi nghiệp sáng tạo. Đồng thời  IT TECHMART 2018 cũng là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu KH&CN nhằm kết nối cung – cầu công nghệ, tư vấn, trao đổi, ký kết hợp đồng một cách hiệu quả nhất.

 

Công ty VIROBO mang đến hội chợ công nghệ sản phẩm trí thông minh nhân tạo Captain Eye. Đây là một đồ chơi thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 kết hợp nhận dạng các chuyển động bằng cảm biến siêu âm. Ứng dụng của thiết bị giúp phòng tránh cận thị, hỗ trợ học tập cho trẻ và giúp cha mẹ giám sát từ xa một cách tự nhiên nhất.

 

Captain Eye phát hiện các tư thế ngồi sai nhờ việc tự động cài đặt khoảng cách đúng giữa mắt với mặt bàn, nhận dạng các chuyển động bằng cảm biến siêu âm, và nhắc nhở bằng hình ảnh, âm thanh khi trẻ vi phạm. Captain Eye được kết nối bluetooth, wifi với điện thoại bố mẹ nên có thể cài đặt lịch học, giờ học, môn học và các thói quen khác mà cha mẹ mong muốn trên điện thoại. Khi trẻ sai hoặc bị lỗi người bạn Captain eye sẽ tự động nhắc bằng hình ảnh, âm thanh và gửi thông tin cảnh báo về điện thoại, giúp phụ huynh và trẻ nhỏ chủ động, tự giác điều chỉnh để sớm hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống.

Bạn sẽ được thử nghiệm công nghệ ngay tại gian hàng của VIROBO ở Techmart 2018. Ngoài ra VIROBO rất hoan nghênh các đối tác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, sức khỏe … gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài.

 

 

Đặc biệt, khách hàng khi đến gian hàng có thể được tham gia chương trình và có cơ hội được “ Trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại nhà”. Chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem chi tiết thông qua website sản phẩm https://www.captaineye.com/