Được sự đồng ý và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức Chương trình bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 5 năm 2018.

Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ V, năm 2018 đánh dấu mốc 5 năm tổ chức thành công hàng năm.

 

 

Vinh danh các sản phẩm gia đình tốt

Chương trình thường niên này sẽ giúp người tiêu dùng có niềm tin, khi chính họ tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn và qua sự cân nhắc, thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng thẩm định, lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng để vinh danh hàng năm.

Hội đồng thẩm định đã tiến hành đánh giá và lựa chọn 99 sản phẩm, dịch vụ của 64 doanh nghiệp vào “Top 100” để vinh danh

Chương trình thể hiện tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện, với ý nghĩa tôn vinh các cơ quan, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Việc bình chọn được thực hiện công khai thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, gồm: Lấy ý kiến của độc giả Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, Báo Gia đình Việt Nam, Tạp chí Gia đình và Trẻ em trên toàn quốc; Khách hàng trực tiếp bình chọn qua website chính thức của BTC tại địa chỉ: binhchonvn.vn; Lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trong cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng).

Link bình chọn sản phẩm Captain Eye:

http://binhchonvn.vn/bai-viet/captain-eye-robot-chong-can-thi-va-gu-lung-cho-tre-em-8010

 

Sản phẩm Robot phòng chống cận thị, gù lưng cho trẻ

Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn, Hội đồng thẩm định sẽ tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp.

Sản phẩm Captain Eye được đánh giá cao về  các tiêu chí thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe, giá thành sản phẩm phù hợp, có ý nghĩa nhân văn và có tính ứng dụng cao.

 

Captain Eye lọt vào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

 

Lễ vinh danh các DN có sản phẩm, dịch vụ đoạt giải sẽ được tổ chức trang trọng tại Hà Nội vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018. Chương trình vinh danh các doanh nghiệp sẽ được tổ chức trang trọng tại Cung Trí thức Hà Nội (số 1 đường Tôn Thất Thuyết, HN),truyền hình trực tiếp trên 2 kênh sóng VTC3, VTC3 HD lúc 9h00 ngày 24/6 tới.

Chi tiết chương trình bình chọn vui lòng xem tại:

http://baodansinh.vn/truyen-hinh-truc-tiep-chuong-trinh-vinh-danh-cac-doanh-nghiep-d75359.html