Ngày 18/05/2018 vừa qua công ty Virobo đã chính thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Captain Eye tại Viện ứng dụng công nghệ NACENTECH thuộc Bộ khoa học và công nghệ – C6 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đến tham gia buỗi lễ có sự góp mặt các đối tác công nghệ, các đối tác phân phối , các khách hàng thân thiết và hơn 30 cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần Virobo.

 

Đây là thành quả sau suốt hơn 3 năm nghiên cứu và chế tạo sản phẩm của đội ngũ kỹ thuật , cùng với đó là sự nỗ lực triển khai thử nghiệm và hoàn thiện tính năng sản phẩm ra thị trường trong suốt quãng thời gian vừa qua của bộ phận kinh doanh thị trường.

 

 

Lễ ra mắt sản phẩm mới lần này là một sự quan trọng không chỉ đối với thương hiệu Captain Eye mà đối với Virobo cũng chính là bước ngoặt quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống, góp phần  vào việc bảo vệ sức khỏe và phát triển kỹ năng ở trẻ em,  nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng tới sự phát triển gia đình, xã hội.

 

 

Sau buổi lễ ra mắt chính thức sản phẩm, Virobo sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm ra khắp 63 tỉnh thành thông qua việc hợp tác các đối tác là các đơn vị bán lẻ có mạng lưới phân phối truyền thống trên toàn quốc, các đối tác thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như lazada, tiki, adayroi, sendo…

Khách hàng có thể đặt hàng tại website Lazada:  click here

 

Theo chiến lược đề ra của Ban lãnh đạo công ty, mục tiêu đến hết năm 2018 sản phẩm sẽ có mặt tại tất cả các thành phố lớn trên cả nước và đến tay 10.000 khách hàng. Hiện tại việc triển khai  các trung tâm bảo hành sản phẩm tại 63 tỉnh thành đang diễn ra đúng kế hoạch.

 

(Phối cảnh trung tâm bảo hành sản phẩm Captain Eye )

Nhân dịp ra mắt sản phẩm & Tết thiếu nhi 1/6 năm nay, nhà sản xuất đang có chương trình quà tặng trị giá 150.000Đ cho tất cả khách hàng đăng ký mua sản phẩm thông qua Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên website : http://captaineye.com/

 

Để được hưởng các chương trình ưu đãi, bố mẹ liên lạc:

Mobile: 0945.82.3366

Mail: contact@virobo.vn;

Địa chỉ: B4 – TT15 Khu Đô thị Văn Quán – P. Văn Quán – Q. Hà Đông – Hà Nội