Giới thiệu


13 Th1 2018 admin

VIROBO tự hào là công ty sáng tạo và sản xuất tiên phong đón đầu xu thế công nghệ 4.0, trong cuộc cách mang về sản phẩm với sự kết hợp giữa công nghệ và phát triển kỹ năng cho trẻ em, bảo vệ sức khỏe trẻ em về cận thị và cột sống, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai của Đất Nước. Với sức mạnh công nghệ lõi 4.0, VIROBO sẽ ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng tới sự phát triển của con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an toàn, tiện nghi, sức khỏe và một cuộc sống văn minh với các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với những con người có tư duy đột phá và trách nhiệm, VIROBO tạo ra môi trường kết nối tích cực, tiện ích và hiệu quả cho mọi hoạt động của xã hội và mang hình ảnh, trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu.

 

VIROBO được hình thành từ các nhà sáng lập với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, những người yêu khoa học và công nghệ. Các cổ đông sáng lập là cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội, ĐH-GTVT Hà Nội, tốt nghiệp năm 2006, 2008 với nhiều thành tích đạt được như giải ba Robocontoàn quốc năm 2007, học bổng TOYOTA Việt Nam. Các cổ đông có kinh nghiệm làm việc, điều hành, phát triển nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Trong xu thế công nghệ 4.0 của thế giới, chúng tôi những con người tiên phong bằng sức trẻ,nhiệt huyết, khát vọng của trí tuệ Việt Nam. VIROBO sẽ ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng tới sự phát triển của con người, xã hội. Khát vọng vàmục tiêu của VIROBO sẽ góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.